p/s:  sorry các tình yêu vì lâu rồi mới có chương mới *cúi đầu tạ lỗi*  nhưng mà tại vì Tuyết Nhi dạo này bận quá nên không có time edit mong mọi người thông cảm. Thân Tuyết Nhi đáng yêu Blog.Uhm.vN

Chương 4.1:

EDIT: Tuyết Nhi  Linh Nhi

Nguồn bản edit:  Tuyết Yên Các

Gặp Nhã Lệ bộ dạng ngốc lăng, Lí Hàn Băng nhìn ra được nàng không hiểu hắn đang hỏi là cái gì, đơn giản chuyển qua ngồi bên cạnh người nàng, một bàn tay đặt ở tay nàng một bàn đặt trên lưng, hắn kiên nhẫn hỏi lại một lần nữa.

“Ta là hỏi nàng nơi đó còn đau hay không đau?”

Lần đầu tiên đối với nữ nhân quan tâm như vậy, hắn có vẻ có phần không được tự nhiên, bất quá xem bộ dáng nàng vẫn chỉ ngây ngốc còn không có hoàn hồn, hắn không hề như vậy cảm thấy xấu hổ, khóe miệng ngược lại gợi lên một chút nụ cười thú vị.

Ở đâu?” Nàng vẫn không rõ ràng, ngơ ngác hỏi.

Lí Hàn Băng lớn mật thân thủ đưa bàn tay đặt ở giữa hai chân của nàng, nhỏ giọng lại ái muội nói: “Nơi này.

Đại chưởng của hắn giống như than lửa làm bỏng nàng, khiến nàng kinh hãi né tránh, cả người thiếu chút nữa đã ngã từ trên ghế xuống dưới đất.

Hắn nhanh chóng ra tay bảo hộ nàng, để nàng ngồi vững vàng ở trên ghế, sau đó trêu chọc nói: “Ai nha! Cẩn thận một chút, ngã thì không hay nha.”

Nàng mắc cỡ hai gò má đỏ bừng, ngay cả gáy cũng ửng đỏ lên. Hắn còn đổ thêm dầu vào lửa mà nói làm nàng càng ngượng ngùng, thật sự là được lợi lại còn khoe mẽ, thực sự là tức chết nàng.

“Chán ghét! Nàng chụp lấy bàn tay của hắn bỏ ra, mắng: “Ngươi như thế nào đột nhiên làm ra động tác như vậy, định hù chết ta sao?

“Ha ha…… Ta thế nào lại đi hù chết nàng, nàng nếu đã chết, đến lúc ta đi ngủ ai làm cho ta ấm áp cùng vui thích a?

Nhìn bộ dạng nháy mắt ra hiệu của hắn, Nhã Lệ cảm thấy chính mình tựa hồ bị ấn tượng hắn cấp cho đầu tiên, xem ra hắn trừ bỏ tính tình đại ngoại, lại còn không đứng đắn.

Không cùng ngươi nói nữa, ta muốn ăn cơm.” Nói không thắng hắn, nàng đành phải bị tức giận vùi đầu ăn cơm.

Lí Hàn Băng cười ha ha, bắt đầu ăn cơm, một lát sau, thấy nàng còn sinh khí hờn dỗi, thế là đối nàng nói: “Nhã Lệ, đừng sinh khí khi ăn cơm, cẩn thận khó tiêu hóa.

“Không cần ngươi quản! Miệng nàng vẫn ăn đồ ăn, không kịp chờ nuốt, tính trẻ con vội vàng trả lời.

“Chậc chậc sách, như vậy không được á! Hắn vươn ngón trỏ ở trước mặt nàng lay động , “Nhã Lệ, ta nhớ rõ nàng là người xuất thân thiên kim tiểu thư, thư hương dòng dõi, như thế nào vừa ăn vừa nói chuyện đâu?

Nàng trừng to mắt (cv: sanh đại ánh mắt =.= !!!), đem đồ ăn đều nuốt xuống dưới, bất mãn đối hắn thầm oán nói: “Cũng không ngẫm lại xem ta sẽ như vậy đều là bị ai làm hại?

Được rồi! Không nháo nàng nữa, cùng nàng nói chuyện đứng đắn. Hắn buông cái bát xuống bàn, một phen đem nàng ôm ngồi trên đùi chính mình.

“A! Nàng kinh hô một tiếng, ở trên đùi hắn giãy dụa, “Ngươi làm cái gì vậy a? Động tác thân mật như vậy làm nàng hoảng hốt, hơi thở nam tính gần ở chóp mũi nàng, làm nàng say mê, cũng làm nàng không biết làm sao, trực tiếp phản ứng thứ nhất đó là kháng cự hắn.

“Hư! Không cần lộn xộn. Hắn cắn răng tựa hồ đang nhẫn nại cái gì đó : “Tái động, ta không dám cam đoan sẽ không ở trong này làm gì nàng. Lời hắn vừa nói hữu hiệu rất nhanh ngăn chặn lại hành động của nàng, nàng rất nhanh ngoan ngoãn ngồi ở trên đùi hắn không dám động đậy. “Ngươi…… Ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì?

Lí Hàn Băng gục đầu xuống, mắt sáng như sao nửa đêm, cũng không chớp lấy một cái cúi xuống nhìn nàng. Nếu không biết được hắn không tin vào hôn nhân, thậm chí cũng khả năng không tin tình yêu, nàng thật đúng là đã nghĩ lầm hắn đối chính mình hữu tình đâu!

“Ta chỉ là muốn hỏi thân thể nàng còn đau hay không? Thấy nàng mở ra cái miệng nhỏ nhắn định kháng nghị hắn vội vàng nói: “Ta là còn thật sự.”

Ở dưới ánh mắt chuyên tâm chăm chú của hắn, nàng lại đỏ mặt, nhẹ nhàng lắc đầu ôn nhu nói: “Không đau, bất quá, thật ra toàn thân gân cốt thật sự đau nhức.

Hắn cúi đầu hôn một chút lên cái miệng nhỏ nhắn đỏ bừng của nàng, rồi mới đem nàng thả lại trên ghế, đối nàng nói: “Nhanh đem cơm ăn hết, đợi lát nữa gọi tiểu nhị phái người đưa nước ấm đến, gân cốt nàng có thể hảo hảo giãn ra.

Nàng khuôn mặt ửng hồng gật gật đầu, miệng nhấm nuốt đồ ăn, cánh hoa lại lưu giữ hơi thở của hắn, làm lòng của nàng nhiễu loạn, tâm tư ở trên người hắn, thật lâu không thể phục hồi lại tinh thần.

∞∞∞

Tuyết Nhi:  Có lẽ time tới hok có trn vì TN tập trung cho công việc và việc học.  Mong mn thông củm 😦 Nhưng biết đâu khi nào hứng chí TN lại edit và post trn thì sao 😉 Vì vậy, các t/y cứ yên tâm hok có trn này thì sẽ có trn khác nha 🙂

Happy Valentine day ♥♥♥!!!

Bánh bao 2

Advertisements

About ♥ Tuyết Nhi!!^.^ ♥! (♥ Hạ Tử Tuyết ♥)

♥ Siêu cấp thục nữ... ♥‿♥!

15 responses »

  1. khietnha nói:

    chờ mong chap mới của nàng nhe!!! thanks nàng nhiều!!! ôm hun chủ nhà nah!!! *tiện thể ăn một chút đậu hủ chủ nhà lun*!!!keke

  2. Xin chào bạn ^^ Mình xin lỗi vì đã làm phiền!! Nhưng mình chỉ muốn giới thiệu cho bạn thêm 1 nơi để có thể quảng cáo truyện bạn đang edit, mà không cần phải tốn nhiều thời gian hay post từng chương truyện ở các diễn đàn, cũng như không phải chen chúc trong 1 list gồm cả trăm bộ truyện. Nếu bạn có hứng thú xin bấm vào đây http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=157&t=286098.

  3. Ha tuyet nói:

    nag than men co the cho to pass cua chuog 2.3 &3 ko?

✿◕ ‿ ◕✿ ✿♥ ‿ ♥✿

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s