Nguyên danh: Nữ nhân lười muốn chăm chỉ

Chương 14:

Editor:  t/y Hoa Tuyết Tình

Beta:  Tuyết Nhi

Ngun bn Edit:  Tuyết Linh Các

 Có một số chỗ editor và người beta hok hiểu lắm nên các t/y đọc thấy hok đúng thì comt bạn sửa lại nha thank nhìu!!!

Sau chuyện Tiểu Béo Muội đánh Hắc Y nhân bỏ chạy, hai vị nam hài đối với Tiểu Béo Muội kính ngưỡng giống như nước sông dậy sóng không ngớt không ngừng. Một ví dụ khác là tình hình lũ sông Đại Khánh tràn lan, không thể tiếp nhận! Mỗi ngày mặt dày mày dạn đeo bám Tiểu Béo Muội không buông, sau Sủng Nhi ngầm đồng ý, Tiểu Béo Muội kiên trì trở thành sư phụ của hai người bọn họ.

Sau việc bái sư Tư Hãn cùng Chung Ly Tử hai người như hình với bóng không rời, tựa như cặp song sinh kề sát không rời nhau, mà ngay cả ăn cơm, tắm rửa, ngủ cả hai đều dính lại với nhau, Tiểu Béo Muội có lần nói giỡn nói: “Tư Hãn, ngươi bộ dạng như vậy, không bằng dời qua đây, mang theo hộ vệ của ngươi luôn.” Lúc ấy, Tư Hãn liền cân nhắc cũng không cần, lập tức hối thúc Giản Thành trở lại nội viện của mình để dọn dẹp một chút. Về sau, Lam Thiên viện càng trở nên náo nhiệt.

Những ngày này trôi qua rất bình lặng, duy nhất chấn động là Chung Ly Sủng Nhi là nhân vật đứng thứ 1 lóe sáng trong Phong Vân bảng của học viện Vân Bộ. Phong Vân bảng ở bên trong mỗi số một nhân vật đều bị nhóm phu tử Vân Bộ học viện: đám bọn họ, mối quan hệ yêu – ghét đan xem không dứt, cũng không phải kỹ thuật có thể được áp dụng.

“Chung Ly Sủng Nhi” Ngô phu tử nổi giận đùng đùng bước đi nhanh vào trong phòng, trong tay còn giơ lên mấy trương trang giấy đều tràn ngập chữ. Mọi người nhìn thấy phu tử bộ dáng hung hăng, nhao nhao tránh qua một bên.

Hắn đi đến trước mặt Sủng Nhi, hung hăng đem nấy trang giấy kia ném trên bàn của nàng, trừng đỏ hai con mắt rống lớn: “Nói, là ai cho ngươi sao hay sao?” Thiệt thòi cho hắn trong khoảng thời gian này coi trọng nàng, trước mặt bao nhiêu phu tử, dương dương đắc ý tán dương Chung Ly Sủng Nhi có thể viết lên những chữ thật đẹp.

Sủng Nhi mở ra hai con mắt nhập nhèm, không nhanh không chậm cầm lấy trang giấy, kiểu chữ trên giấy cứng cáp hữu lực, phóng khoáng Trương Dương, nàng doanh doanh cười cười, trầm thấp nói ra: “Có tiến bộ.”

“Vì sao chữ của ngươi cùng với học sinh tên gọi Tư Hãn của lớp 1 Thiết Đồng giống nhau như đúc.” Nếu không phải Lý phu tử của lớp Thiết Đồng đem ra bài văn đầu đề của học sinh, hắn hiện tại còn không thể tin được đây là sự thật.

“Đương nhiên là giống nhau, đều là hắn ghi đấy.” Nàng không nhanh không chậm nói. Có cái gì không đúng sao? Nàng nghi hoặc ngẩng đầu nhìn Ngô phu tử.

Ngô phu tử nghe xong, thiếu chút nữa bị tức mà ngất đi. Hắn hổn hển từng bước nặng nề đi qua đi lại trước mặt nàng, dựng râu trừng mắt nói ra: “Ngươi tại lớp học cũng ngủ thì thôi, bình thường làm bài kiểm tra thất bại, ta cũng không trách ngươi. Nhưng ngươi như thế nào lười đến cái mức này.” Việc này làm cho hắn không biết thế nào đối mặt với nhiệm vụ mà viện trưởng giao cho.

Nghe nói như thế, Sủng Nhi nhẹ cau mày, nàng phi thường không hài lòng Ngô phu tử thuyết pháp, nàng lười chỗ nào?

Sủng Nhi trợn to hai con mắt nhìn chằm chằm vào phu tử. Ánh mắt kia, nói có nhiều ủy khuất thì có nhiều ủy khuất, lại để cho người nhìn cảm thấy cực kỳ đau lòng, bộ dạng nàng như vậy làm cho Ngô phu tử lập tức không cách nào tiếp tục trách cứ nàng nữa. Mặt khác các học sinh trong lớp nhìn thấy càng là không đành lòng, đều nhao nhao tiến lên khuyên bảo.

“Ngô phu tử, Chung Ly Sủng Nhi cũng không tính rất lười, ít nhất nàng mỗi ngày đều đến sớm hơn chúng ta: Thời gian đều thật sớm, các khóa học bắt đầu sớm nàng là người đầu tiên tiến vào lớp.” Bất quá nàng được nhuyễn kiệu khiêng vào. Nhưng cái tên học sinh kia không dám đem những lời này nói ra.

Sủng Nhi nghe xong, liên tục gật đầu, đúng là nói trúng tiếng lòng của nàng. Nàng mỗi ngày sáng sớm thì bị Tiểu Béo Muội kéo dậy đi học, tuy nhiên là bị mang vào, nhưng nàng vẫn là đã đến, hơn nữa cho tới bây giờ cũng không có đi muộn qua. Đây bộ không phải là một loại biểu hiện cho sự chăm chỉ hay sao?

“Đúng vậy a, phu tử, tuy nhiên Chung Ly Sủng Nhi thích ngủ trong lớp, nhưng sau khi trải qua sự dạy bảo có phương pháp của Ngô phu tử, hiện tại cũng có chỗ cải tiến, mọi người chúng ta đều rõ như ban ngày.” Chỉ là trong bốn khóa đã có hết ba khóa là ngủ.

Sủng Nhi lần nữa gật đầu, Ngô phu tử ngươi hẳn là phải nghe một chút ý kiến của quần chúng nhân dân, hơn nữa lại để cho Tư Hãn thay nàng ghi đầu đề, chẳng phải là dễ dàng sao? Nàng mỗi lúc trời tối đều muốn ca ngợi chữ viết của Tư Hãn như thế nào tốt, hắn mới bằng lòng viết, những từ dùng để ca ngợi cũng sắp bị nàng dùng hết rồi.

“Bình thường làm bài kiểm tra (khảo thí) tuy thất bại nhưng là lần sau so với lần trước tốt hơn, đúng là khó được.” Trước đó lần thứ nhất khảo thi ba phần, lần này cầm năm phần.

Sủng Nhi tâm âm thầm sợ hãi thán phục! Đám học sinh này đối với nàng thật sự là giúp nàng rất nhiều, lần này bài kiểm tra so với bài kiểm tra trước ghi nhiểu hơn một đạo đề, bọn họ cũng đều biết.

Được mọi người khuyên bảo, Ngô phu tử cũng hết giận, thở dài một hơi, phất phất tay: “Mà thôi, mà thôi.” Khá tốt là Chung Ly Mộc chỉ yêu cầu để Chung Ly Sủng Nhi học biết viết chữ, thời gian còn dài, từ từ sẽ đến a.

Advertisements

About ♥ Tuyết Nhi!!^.^ ♥! (♥ Hạ Tử Tuyết ♥)

♥ Siêu cấp thục nữ... ♥‿♥!

12 responses »

  1. chu.hjen nói:

    ta xin cái tem ^^ tks nàng

  2. chu.hjen nói:

    ta ko thích doc truyen chùa. Ta nghj~ dù la 1 chu~ thanks thôi cug~ khjen’ các editor voi beta thay’ vui hon, có hug’ thú tiep tuc làm truyen hon

  3. Sugiagio nói:

    Nàng ơi !! cho ta đem mấy bộ nàng edit đem qua bên TGTT(thegioitruyentranh.vn) nhé nàng 🙂 ta sẽ ghi thông tin đầy đủ nếu đc nàng cho phép post sang bên đó 🙂

✿◕ ‿ ◕✿ ✿♥ ‿ ♥✿

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s